Loading
11 +
Năm kinh nghiệm
thiết kế phát triển website
11
Về STC Infotech

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và phát triển website tốt nhất!

Công ty luôn phấn đấu đổi mới và sáng tạo để mang lại những giải pháp ưu việt nhất phù hợp với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc thiết kế và phát triển Website.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và phát triển website tốt nhất!
Mr. Tú
Founder of company
Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website đa ngành chuyên nghiệp, trọn gói

Thiết kế website với giao diện đẹp, chuẩn UX - UI, chuẩn SEO tương thích tốt với mọi loại thiết bị và đa ngành nghề, phù hợp với tất cả lĩnh vực. Hơn 1000 khách hàng tin dùng dịch vụ tại STC INFOTECH.
Bạn cần tư vấn về thiết kế website & giải pháp marketing online? Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT THIẾT KẾ WEBSITE TẠI STC INFOTECH

STC INFOTECH mang đến bạn gói dịch vụ thiết kế website với những mẫu website đẹp, ấn tượng và duy nhất. Website tại STC INFOTECH luôn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 30-60% so với mặt bằng chung giúp tối ưu hiệu quả bán hàng, tăng lượng truy cập.

300+ mẫu website đẹp

300+ mẫu website đẹp

Các giao diện mẫu được thiết kế tỉ mỉ,đầy đủ các ngành nghề hot nhất hiện nay, phong cách hiện đại đi đầu xu hướng
Tốc độ website mượt mà

Tốc độ website mượt mà

Với STC INFOTECH , trang web của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà và giữ được sức mạnh tốc độ tải nhanh chóng, độ ổn định cao.
Chất lượng vượt trội, mức độ hài lòng cao

Chất lượng vượt trội, mức độ hài lòng cao

STC INFOTECH cung cấp dịch vụ thiết kế website với chất lượng vượt trội, liên tục cập nhật các công nghệ mới tăng trải nghiệm khách hàng 
Dễ dàng quản lý toàn diện

Dễ dàng quản lý toàn diện

Giao diện quản trị thân thiện với mọi đối tượng người dùng, sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, quyền quản lý toàn diện.
Chuẩn bảo mật quốc tế SSL

Chuẩn bảo mật quốc tế SSL

Tăng cường bảo mật và an toàn dữ liệu, Tăng uy tín thương hiệu và thứ hạng SEO theo tiêu chuẩn Google
Hỗ trợ vận hành 24/7

Hỗ trợ vận hành 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra, giúp Website luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ

Bảo Minh Wedding
Bệnh viện Tâm thần Hải Dương
BKE Company
Cheer Legend
Gốm Chu Đậu
Bánh đậu xanh Gia Bảo
Haid Feed
Inovance Vietnam
HoaVan
HSG Pro
Nội thất Kooxy
Nội thất LanHome
Luật sư Hải Dương
Minh Anh
Minh Đăng Logistics
Minh Nhật Media
Nam Phong TQM Logistics
Sài Gòn MIA
Sơn Linh Corp
Tân Tiến Thành TMT
Tập đoàn Hà Phương
Vinh Nguyễn Pack
Wamico No7
STC Infotech

Các câu hỏi thường gặp về Website

Website là một tập hợp các trang web liên kết với nhau trên mạng internet, chứa thông tin, nội dung và các tài nguyên khác nhau.

Một website có thể giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có mặt trực tuyến, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, tạo một kênh giao tiếp với khách hàng, xây dựng thương hiệu và mở rộng phạm vi kinh doanh.

Để tạo một website, bạn có thể sử dụng các công cụ như trình chỉnh sửa mã nguồn, hệ thống quản lý nội dung (CMS), hoặc sử dụng các dịch vụ tạo website trực tuyến hay tìm một đơn vị Thiết kế website uy tín tạo lập cho bạn.

Để lựa chọn tên miền cho website, bạn cần chọn một tên phù hợp với nội dung và mục đích của website, đảm bảo nó dễ nhớ và dễ gõ. Sau đó, bạn có thể đăng ký tên miền từ một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

Để tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm, bạn có thể tối ưu hóa nội dung, sử dụng từ khóa phù hợp, tạo liên kết nội bộ và ngoại bộ, cải thiện tốc độ tải trang, và chú ý đến cấu trúc và đánh giá của trang web.

Để tạo một giao diện người dùng hấp dẫn, bạn có thể sử dụng các nguyên tắc thiết kế UI/UX như sự đơn giản, tính thẩm mỹ, sự dễ sử dụng, phối màu hợp lý, sắp xếp các yếu tố một cách logic và tạo điểm nhấn cho các phần quan trọng.

Đúng, để website hoạt động, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (hosting) để lưu trữ các tệp tin, cơ sở dữ liệu và phục vụ website cho người dùng truy cập qua mạng internet.

Có, tối ưu hóa tốc độ tải trang là quan trọng để cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng và cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng cách tối ưu hóa hình ảnh, sử dụng bộ nhớ đệm (caching), tối ưu mã nguồn và sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN).

Để đảm bảo an toàn cho website, bạn nên sử dụng một mã hóa mạnh (SSL), cập nhật thường xuyên các phần mềm và plugin, sử dụng mật khẩu mạnh, và thực hiện sao lưu định kỳ dữ liệu của bạn.

Những kỹ năng cần thiết để thiết kế và phát triển website có thể bao gồm kiến thức về HTML, CSS, JavaScript, UX/UI design và kiến thức về các ngôn ngữ lập trình phía máy chủ như PHP hoặc Python.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây